Camera IP Yoosee - Camera Đà Nẵng | camera247.net - 0905223566

7/27/17

Camera IP Yoosee


1.250.000

CẤU HÌNHCHI TIẾT
KiểuTrong nhà - Không dây
LoạiIR-Camera
Cảm biến hình ảnh1.0 Megapixel CMOS sensor
Độ Zoom kỹ thuật sốKhông có
Độ nhạy sáng0.1 Lux / F1.2
Kết nốiWireless
Tính năngChế độ xem ngày đêm
Nhiệt độ hoạt động0~55 °C
Nguồn điệnDC5V/1A
Kích thước (mm)60 x 168 x 100

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAMERA IP


1. ƯU ĐIỂM

Có khả năng giao tiếp 2 chiều, cho phép người sử dụng giao tiếp được với những người xuất hiện trên màn hình. Ví dụ như giám đốc xem trên camera có thể giao tiếp với nhân viên, mẹ giao tiếp với bé khi nhìn thấy bé trên camera Yoosee. Hơn hẳn với những chiếc camera analog, camera IP có hỗ trợ tương tác âm thanh 2 chiều nên vừa có thể xem và trao đổi thông qua camera.


Một số loại camera IP có tích hợp sẵn thẻ nhớ và sim 3G hay còn gọi là camera 3g.

Camera IP cho hình ảnh có chất lượng cao, giúp người theo dõi quan sát một cách chi tiết. Chất lượng hình ảnh HDTV 30 khung hình/giây.

Tính linh hoạt và cơ động : camera IP có thể được di chuyển tới bất cứ nơi nào trong nhà có chung mạng IP (bao gồm cả không dây). Bạn cũng có thể mang theo khi đi xa .


Mã hóa và xác thực : camera giám sát ip an ninh cung cấp việc dữ liệu được truyền đi thông qua phương pháp mã hóa và xác thực như WEP, WPA, WPA2 , TKIP , AES.


Hình ảnh của camera ip với công nghệ kỹ thuật số được cải tiến tốt hơn so với các chuẩn CIF, PAL, NTSC so với trên Camera Analog. Thậm chí đối với những Camera IP chuyên dụng trong lĩnh vực tường thuật thể thao, độ phân giải có thể lên đến 15- 20 Megapixels, do vậy mang đến hình ảnh chính xác và sắc nét vô cùng.

Truy cập từ xa : camera ip có thể được theo dõi trong thời gian thực từ bất kỳ máy tính nào, bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị thông minh nào, ở bất cứ nơi đâu thế giới, thậm chí truy cập với Windows Live Messenger .


Camera IP cho phép hoạt động tương thích trong các mạng không dây. Ban đầu, cần cài đặt thông qua các bộ định tuyến, sau đó camera ip có thể được sử dụng cho mạng không dây.


Đối với một số camera IP sử dụng công nghệ PoE (Power over Ethernet), nó còn có thể lấy nguồn năng lượng từ Internet, có thể hoạt động không cần nguồn điện mà lấy nguồn điện từ cáp Internet.

Việc lắp đặt, thêm bớt camera IP rất dễ dàng không phụ thuộc vào địa hình.


2. NHƯỢC ĐIỂM

Chi phí của camera IP khá cao và yêu cầu phải có đường truyền Internet ổn định với băng thông lớn, tốc độ cao. Ngoài ra, các yêu cầu khác đòi hỏi phải có kỹ thuật cao cho mạng camera IP đó là: địa chỉ IP, DDNS, các bộ định tuyến…

Mạng camera IP cũng dễ bị hacker xâm nhập và bị nhiễu từ sóng của môi trường xung quanh.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Miễn phí lắp đặt - Miễn phí khảo sát - Bảo hành trọn gói 2 năm

  Giá: 1.250.000đ

Liên hệ: 0905 223 566 (Mr. Dương) - Email: duonginbox@gmail.com


Từ khóa:  Camera Đà Nẵng, Camera Giá Rẻ, Camera IP, Camera Yoosee, Camera Quan Sát, Camera IP Wifi, Lắp đặt camera Đà Nẵng, 

Post Bottom Ad

ad